Top 6 Trung tâm giới thiệu việc làm uy tín nhất TP HCM

17-05-2021 6 3653 0 3

Báo lỗi

Việc làm là vấn đề luôn được cả xã hội quan tâm. Người lao động mong muốn tìm được công việc thích hợp với trình độ chuyên môn, thu nhập cao; người tiêu dùng lao động lại mong muốn tìm được những ứng viên có kĩ năng, nghiệp vụ, phẩm chất tốt. Để kết nối người tìm việc và doanh nghiệp, những trung tâm giới thiệu việc làm ra mắt. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng chất lượng và an toàn. Hãy cùng toplist tìm kiếm những trung tâm giới thiệu việc làm uy tín nhất TP HCM nhé.

123456

1


Châu An

Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM

Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM được xây dựng theo Quyết định số: 5432/QĐ-UBND ngày 04 tháng 11 năm 2014 của Ủy Ban Nhân dân Thành phố, trực thuộc sở lao động thương binh và xã hội. Đây là một trong những trung tâm giới thiệu việc làm uy tín nhất miền nam.

Lí do bạn nên chọn Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM:

 • Đây là đơn vị sự nghiệp công lập có thu, có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng và được mở tài khoản tại Kho bạc, Ngân hàng Nhà nước để hoạt động theo quy định của pháp lý, do đó người lao động hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín, độ xác thực của đơn vị tuyển dụng, tránh được những chiêu trò đa cấp – cái gai của xã hội.
 • hàng trăm việc làm thuộc hàng trăm ngành nghề không giống nhau: Kế toán, hành chính, nhân sự, pháp lý, marketing, PG, bán hàng, lái xe, lao động phổ thông…những vị trí tuyển dụng được update, làm mới liên tục.
 • Giao diện web site rõ ràng, dễ dàng thao tác, chỉ bằng vài cú click chuột, những bạn sẽ nắm được toàn bộ thông tin về công việc: yêu cầu công việc, cơ chế phúc lợi, mô tả công việc, thông tin đơn vị tuyển dụng. Cũng như thông tin về ứng viên tìm việc: Trình độ học vấn, độ tuổi, kinh nghiệm, yêu cầu…
 • Đặc biệt nhất, trung tâm còn Tư vấn học nghề cho người lao động về lựa chọn nghề, trình độ đào tạo, nơi học thích hợp với khả năng và nguyện vọng; Tư vấn việc làm cho người lao động về lựa chọn công việc thích hợp với khả năng và nguyện vọng; về kỹ năng thi tuyển; về tự tạo việc làm, tìm việc làm trong nước và ngoài nước; tư vấn cho người tiêu dùng lao động về tuyển dụng lao động; về quản trị và phát triển nguồn nhân lực; về sử dụng lao động và phát triển việc làm – Tư vấn về chính sách, pháp lý lao động cho người lao động, người tiêu dùng lao động.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Dế yêu: 028 35 147 186

Email: info@vieclamhcm.net

web site: http://www.vieclamhcm.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/dvvlhcm/

Trung tâm Dịch vụ việc làm Thành phố Hồ Chí Minh
Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM
Trung tâm Dịch vụ việc làm Thành phố Hồ Chí Minh
Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM

Đức Hoài

Đức Hoài 2021-05-17 12:48:39

DỊCH VỤ FACEBOOK – INSTAGRAM – TIKTOK LIÊN HỆ ZALO/SĐT : 0848349966

Đức Hoài

Đức Hoài 2021-05-17 12:48:39

DỊCH VỤ FACEBOOK – INSTAGRAM – TIKTOK LIÊN HỆ ZALO/SĐT : 0848349966

Đức Hoài

Đức Hoài 2021-05-17 12:48:38

DỊCH VỤ FACEBOOK – INSTAGRAM – TIKTOK LIÊN HỆ ZALO/SĐT : 0848349966


2


Châu An

Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Thanh Niên

Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niênYouth Employment Services Center được xây dựng vào trong ngày 27/11/1987 theo sáng kiến của Thành Đoàn Tp. Hồ Chí Minh và Sở Lao động Thương binh và Xã hội, là một Trung tâm thuộc hệ thống những Trung tâm Giới thiệu việc làm của toàn quốc và Thành phố.

Lí do bạn nên chọn Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên:

 • Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, trung tâm đã tạo niềm tin cho người lao động trải qua những hoạt động và chương trình cụ thể như: Sàn thanh toán việc làm Thanh niên; Siêu thị việc làm Thanh niên; Hội chợ việc làm; Diễn đàn lao động trẻ; Chương trình Tiếp sức Người lao động; Hành trình đến với trường nghề, làng nghề; tổ chức những khóa đào tạo dạy nghề và những lớp kỹ năng về nghề nghiệp cho thanh thiếu niên … Với phương châm “Cùng bạn bước đến tương lai” mỗi năm YES Center đã tư vấn hướng nghiệp cho 20.000 lượt học viên, sinh viên; tư vấn giới thiệu việc làm cho hơn 15.000 lượt ; Tổ chức đào tạo, dạy nghề, bồi dưỡng nghiệp vụ, huấn luyện kỹ năng cho hơn 4.000 lượt Thanh niên.
 • Giao diện đơn giản, dễ tìm kiếm thông tin. người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin trải qua những tiêu chuẩn ngành nghề, địa điểm, mức lương, trình độ, hình thức làm việc…
 • Thông tin về hàng loạt ngành nghề liên tục được update, làm mới giúp người lao động nắm bắt được thông tin nhanh gọn, chính xác, tiết kiệm thời gian.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • 1A, Nguyễn Văn Lượng, Phường 6, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh – 028.3984.9414
 • 4A Phạm Ngọc Thạch, Bến Nghé. Quận 1, TP. Hồ Chí Minh – 0914.296.333
 • 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh – 0937.929.439
 • https://sieuthivieclam.vn/

Tổng đài tư vấn việc làm: (028) 1088 nhấn 155 (giờ hành chính)

web site: sieuthivieclam.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/sieuthivieclam.yescenter/

Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Thanh Niên
Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Thanh Niên
Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Thanh Niên

3


Châu An

Việc làm sài thành Vina

SGV-job trực thuộc công ty cổ phần Đầu Tư Giáo Dục sài thành Vina được xây dựng ngày 20/04/2010. SGV-job là cầu nối giữa học viên – doanh nghiệp.

Lí do bạn nên chọn Việc làm sài thành Vina:

 • SGV-job giành riêng cho mọi người trong độ tuổi lao động có nhu cầu việc làm và chỉ những công việc có yêu cầu về trình độ ngoại ngữ. Giúp học viên học ngoại ngữ từ những trung tâm có việc làm tốt nhất, cũng như giúp những doanh nghiệp tìm được nhân lực thích hợp cho mình.
 • Để người lao động được chọn và phỏng vấn thành công từ một doanh nghiệp, sài thành Vina còn hỗ trợ đào tạo kĩ năng mềm cho ứng viên, đáp ứng đúng và đủ yêu cầu của nhà tuyển dụng.
 • Mỗi ngày SGV-job nhận được nhiều đơn đặt hàng cần tuyển người biết ngoại ngữ trải qua hệ thống 30 cơ sở đào tạo tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật của sài thành Vina và những hệ thống khác. hoàn toàn có thể nói, sài thành Vina là trung tâm giới thiệu việc làm chuyên về ngoại ngữ lớn nhất, uy tín nhất.
 • Hiện nay, toàn bộ chi phí của hoạt động SGV-job do công ty cổ phần đầu tư giáo dục sài thành Vina hỗ trợ. Do đó, người lao động không phải mất khoản phí nào khi tìm việc trên website này.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Dế yêu: 0902 949 388

Email: saigonvina.henry@gmail.com

web site: saigonvina.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vieclamsaigonvina/

Việc làm Sài Gòn Vina
Việc làm sài thành Vina
Việc làm Sài Gòn Vina
Việc làm sài thành Vina

4


Châu An

Trung tâm giới thiệu việc làm Phương Nam

Trung tâm giới thiệu việc làm Phương Nam là địa chỉ tin cậy cho người lao động, cũng như người tiêu dùng lao động ở TP HCM. Điểm mạnh của Phương Nam là cầu nối những công việc liên quan đến giúp việc nhà, trông em bé…

Lí do bạn nên chọn Trung tâm giới thiệu việc làm Phương Nam:

 • Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận: Giúp việc ăn ở lại tại nhà, giúp việc theo giờ, giúp việc đột xuất, giúp việc cho người nước ngoài ở Việt Nam; Chăm sóc em bé, trẻ em sơ sinh tại nhà, sơ sinh tại bệnh viện; Chăm sóc người già, người cao tuổi tại nhà, tại bệnh viện; Đầu bếp tài giỏi nấu được rất nhiều món; Giáo viên, gia sư dạy kèm tại nhà; Cung ứng lao động phổ thông: Nhân viên nhận, giao hàng, nhân viên bốc xếp, nhân viên bán hàng, tài xế lái xe dấu A1 – F,…Và một số dịch vụ vệ sinh khác.
 • Công ty đảm bảo nguồn lao động dồi dào, có sẵn, có lý lịch rõ ràng, phẩm chất tốt, thương yêu trẻ, hiền lành, nhiệt tình, siêng năng và thật thà. Đồng thời, đảm bảo bên tuyển dụng có uy tín, lương thưởng rõ ràng, sòng phẳng, không đa cấp.
 • chỉ việc bạn để lại thông tin, số Dế yêu, yêu cầu công việc, Phương Nam sẽ giúp bạn tìm được những ứng viên thích hợp, hay những công việc với mức thu nhập mong muốn thích hợp với năng lực của tớ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 424/14 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Dế yêu: 028 62 866 860 & 097 725 8986 & 091 6676 302

Email: giupviecphuongnam@gmail.com

web site: giupviecphuongnam.com

Fanpage: https://www.facebook.com/giupviecphuongnam/

Trung tâm giới thiệu việc làm Phương Nam
Trung tâm giới thiệu việc làm Phương Nam
Trung tâm giới thiệu việc làm Phương Nam
Trung tâm giới thiệu việc làm Phương Nam

5


Châu An

Trung tâm Hỗ trợ học viên, sinh viên Tp. Hồ Chí Minh

Trung tâm Hỗ trợ học viên, sinh viên Tp. Hồ Chí Minh tổ chức những hoạt động chăm sóc, hỗ trợ cho học viên, sinh viên không vì lợi nhuận trên những mảng: đời sống vật chất, đời sống tinh thần, học tập, nghiên cứu khoa học và giao lưu quốc tế, việc làm sau khi tốt nghiệp.

Lí do bạn nên chọn Trung tâm Hỗ trợ học viên, sinh viên Tp. Hồ Chí Minh:

 • Phối hợp với những đơn vị doanh nghiệp triển khai những hoạt động mang tính chất hỗ trợ học viên, sinh viên với mục tiêu Phi lợi nhuận. Để trang bị tốt nhất cho học viên, sinh viên, trung tâm thường xuyên tổ chức những cuộc thi như: tiến hành ước mơ, Nghề nghiệp trong tầm tay, Sinh viên lái xe an toàn, CV ấn tượng,… Trang bị những kỹ năng về nghề nghiệp, tổ chức những ngày hội việc làm; Trang bị những kỹ năng thực hành xã hội; những chương trình theo sự phối hợp với những đơn vị, doanh nghiệp.
 • Đối tác của trung tâm là những doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước, giúp sinh viên tránh xa cái bẫy đa cấp và tìm được công việc thích hợp với chuyên môn mà không mất những khoản chi phí nào.
 • Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng.
 • Công việc đa dạng về ngành nghề, yêu cầu, chức danh, địa điểm làm việc và được update từng ngày trên website.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 33 Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Dế yêu:

 • Phòng Tổ chức – Hành chính: 028.3827.4709
 • Phòng Hỗ trợ đời sống – Việc làm: 028.3827.4706
 • Phòng Hỗ trợ đời sống – Nhà trọ: 028.3827.4705
 • Phòng Sự kiện – Kỹ Năng: 028.3827.7981

Email: trungtam@hotrosinhvien.vn

web site: www.hotrosinhvien.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hotrohssv/

Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Tp. Hồ Chí Minh
Trung tâm Hỗ trợ học viên, sinh viên Tp. Hồ Chí Minh
Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Tp. Hồ Chí Minh
Trung tâm Hỗ trợ học viên, sinh viên Tp. Hồ Chí Minh

6


Châu An

Trung Tâm Đào Tạo Khu Công Nghệ Cao – SHTP Trainning Center

Trung Tâm Đào Tạo Khu Công Nghệ Cao – SHTP Trainning Center đào tạo, tuyển dụng và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng rất tốt, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của những nhà đầu tư trong khu CNC nói riêng, trong địa bàn Tp. HCM và khu vực phía Nam nói chung.

Lí do bạn nên chọn SHTP Trainning Center:

 • Nhằm trang bị cho cho lực lượng lao động kỹ năng thích nghi và hội nhập với môi trường làm việc hiện đại và năng động, trung tâm tổ chức đào tạo những chương trình sâu sát về kỹ năng thiết yếu cho những cấp quản lý như Kỹ năng nâng cao năng lực cá nhân, kỹ năng quản lý, kỹ năng về Ngoại ngữ, Tin học văn phòng…
 • SHTP Training phát triển những chương trình links đào tạo với những trường ĐH trong và ngoài nước với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực cao cấp, chất lượng chuyên môn cao, và nắm bắt được công nghệ mới một cách thực tiễn.
 • Với cơ sở hạ tầng rộng rãi, khang trang và hiện đại, với đội ngũ giảng viên có năng lực chuyên môn cao, SHTP Training đã và đang lớn mạnh không ngừng để trở thành một đơn vị đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực hàng đầu về những lãnh vực Công Nghệ Cao của TP. HCM và toàn quốc.
 • Giao diện web site dễ dàng tìm kiếm thông tin ứng viên cũng như thông tin đơn vị tuyển dụng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô E1, Khu Công Nghệ Cao, Xa Lộ Thủ Đô Hà Nội, Hiệp Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Dế yêu: 028 37 360 052 & 028 37 360 053

Email: contact@shtp-training.edu.vn

web site: http://www.shtp-training.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vieclam.shtp/

Trung Tâm Đào Tạo Khu Công Nghệ Cao – SHTP Trainning Center
Trung Tâm Đào Tạo Khu Công Nghệ Cao – SHTP Trainning Center
Trung Tâm Đào Tạo Khu Công Nghệ Cao – SHTP Trainning Center

Từ khóa: Top 6 Trung tâm giới thiệu việc làm uy tín nhất TP HCM, Top 6 Trung tâm giới thiệu việc làm uy tín nhất TP HCM, Top 6 Trung tâm giới thiệu việc làm uy tín nhất TP HCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *