Top 5 Trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Bắc Kạn

30-07-2021 5 3 0 0

Báo lỗi

Khi bé học trong trường mầm non tốt sẽ giúp bé trở thành tự tin, phát huy tối đa những khả năng tiềm tàng trong bé, phát triển tốt về năng lực trí tuệ và vận động là nền móng tốt cho sự hòa nhập với xã hội. Nhưng đâu mới là ngôi trường đảm bảo được về cả chất lượng dạy và học, hãy cùng Toplist tìm hiểu những ngôi trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Bắc Kạn nhé!

12345

1


Diệu Hoài

TRƯỜNG MẦM NON HAPPY KIDS

Trường mầm non Anh Ngữ – Happykids là một ngôi trường tư thục, được xây dựng bởi những tấm lòng đam mê với nghề giáo dục mong muốn mang lại cho trẻ một môi trường thân thiện, an toàn, vừa giữ được nét đẹp của truyền thống giáo dục truyền thống, vừa áp dụng thêm những phương pháp hay của giáo dục quốc tế.

không chỉ có có đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm mà trường còn được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại:

 • Khuôn viên rộng rãi, thóng mát.
 • Có tối đa 08 phòng học, phòng học sạch đẹp, an toàn, hiện đại, được trang bị camera.
 • Có phòng hoạt động chung, vận động trong nhà.
 • Có săn chơi vận động ngoài trời.

Hơn hết, trường Happykids luôn nỗ lực hết mình để làm trọn những cam kết đề ra:

 • Trẻ thích đi học mỗi ngày.Trẻ được phát triển toàn diện cả về trí tuệ và thể chất.
 • Thời gian biểu mỗi ngày và chương trình học được thiết kế ưu việt, nhằm mang lại cho trẻ một môi trường học vui vẻ, thân thiện với chương trình “Học trải qua những trò chơi”.
 • chính sách dinh dưỡng mỗi ngày của trẻ được áp dụng tại trường theo phương pháp “Trẻ ăn theu nhu cầu và không bị ép ăn”.
 • Trẻ học tại trường sẽ trở thành một công dân văn minh, ứng xử đẹp và có tinh thành tích cực trong học tập và tiếp thu kỹ năng và kiến thức mới.

Trường mầm non Anh Ngữ – Happykids luôn tự hào là nơi mang lại thú vui, trí tuệ cho những con mỗi ngày. Đồng thời, là địa chỉ tin cậy để ba mẹ gửi gắm những con những lúc bận rộn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 154, Phùng Chí Kiên, TP Bắc Kạn, Bắc Kạn

Dế yêu: 0981 265 365 & 0948 265 365

Facebook: https://www.facebook.com/happykidsorgvn/about/

Email: info@happykids.org.vn

web site: http://happykids.org.vn/

Trường mầm non Anh Ngữ - Happykids - Bắc Kạn
Trường mầm non Anh Ngữ – Happykids – Bắc Kạn
Trường mầm non Anh Ngữ - Happykids - Bắc Kạn
Trường mầm non Anh Ngữ – Happykids – Bắc Kạn


2


Diệu Hoài

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC XUÂN

Trường mầm non Đức Xuân nằm trên trục đường Trường Chinh ngay giữa trung tâm thành phố, được xẽm là ngôi trường có nhiều thành tích trong sự nghiệp trồng người. xây dựng năm 1976 lúc đầu trường có tên là Trường mầm non 19/5. Đến năm 1996 đổi tên thành Trường mầm non Đức Xuân.

Qua hơn 30 năm xây dựng nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng kể. Trường thực sự đã có những bước tiến vượt trội về chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục. Trường có đủ cơ cấu bộ máy theo quy định Điều lệ trường mầm non, có Hội đồng trường và những tổ chức đoàn thể. Nhà trường tổ chức tốt những hoạt động chuyên môn, những trào lưu thi đua, triển khai tốt công tác quản lý tài chính, tài sản có đủ hồ sơ, sổ sách và lưu trữ theo quy định.

Cơ sở vật chất đảm bảo theo yêu cầu thiết kế, có đủ phòng học, những phòng tính năng được trang bị đồ dung, thiết bị tối thiểu, sử dụng có tác dụng trong nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục, xây dựng cơ sở vật chất, trào lưu thi đua “dạy tốt-học tốt”. Năm 2006, trường được công nhận là trường mầm non đạt chuẩn vương quốc. Đến năm 2013 trường được công nhận lại Trường mầm non đạt chuẩn vương quốc mức độ 1. Từ năm 2007-2014 trường liên tục đoạt danh hiệu Đơn vị dẫn đầu Giáo dục Màm non tỉnh Bắc Kạn, Tập thể Lao động Xuất sắc được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua và được tặng nhiều Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số nhà 33, Tổ 9B, phường Đức Xuân, TP Bắc Kạn, Bắc Kạn

Dế yêu: 0869 550 151

Facebook: https://www.facebook.com/mamnonducxuan

Email: c0ducxuan.pgdtxbackan@backan.edu.vn

web site: http://mnducxuanbk.backan.edu.vn/

Trường mầm non Đức Xuân - Bắc Kạn
Trường mầm non Đức Xuân – Bắc Kạn
Trường mầm non Đức Xuân - Bắc Kạn
Trường mầm non Đức Xuân – Bắc Kạn

3


Diệu Hoài

TRƯỜNG MẦM NON PHÙNG CHÍ KIẾN

Trường mầm non Phùng Chí Kiên được xây dựng năm 1991 với 5 lớp hoc, 80 học viên, 1 cán bộ và 9 giáo viên, nhân viên, Trong số đó có 50% giáo viên hợp đồng vẫn chưa được đào tạo chuyên môn theo chuẩn nghề nghiệp, có phòng học đều là phòng tạm, học nhờ, bố trí rải rác tại những tổ dân phố, thiết bị, đồ dùng, đồ chơi thiếu thốn, vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu dạy và học… nên gặp rất nhiều khó khăn trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.

Tuy nhiên, với tấm lòng yêu nghề, mến trẻ, những năm qua, đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm chăm sóc, giáo dục học viên, được những bậc phụ huynh tin tưởng và gửi gắm những cháu đến trường.

26 năm qua, cùng với sự phát triển của Thành phố, Trường ngày càng được mở rộng về quy mô, số lượng và chất lượng. Đến năm 2016-2017, nhà trường có 17 nhóm lớp, Trong số đó có 4 nhóm trẻ và 13 lớp mẫu giáo với tổng số 531 học viên, 100% cháu đều ăn bán trú tại trường.

Hiện 100% cán bộ quản lý, giáo viên đều đạt chuẩn và trên chuẩn, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục mầm non hiện nay. Hằng năm, nhà trường luôn tạo điều kiện cho gaiso viên được học bồi dưỡng nâng cao trình độ, khuyến khích giáo viên tham gia những hội thi, hội giảng do Sở và Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức.

Vào đầu mỗi năm học, nhà trường tạo điều kiện đô ngũ giáo viên, nhân viên được học tập, triển khai đầy đủ yêu cầu, quy chế nuôi, dạy trẻ thích hợp với từng độ tuổi, triển khai có tác dụng chương trình giáo dục mầm non do Bộ giáo dục và Đào tạo quy định, nhất là những chuyên đề dinh dưỡng và dọn dẹp vệ sinh an toàn thực phẩm, tăng cường kiểm tra, giám sát, quản lý chặt chẽ những hoạt động ăn, nghỉ tại trường của những cháu.

Đồng thời thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa như tổ chức những hội thi năng khiếu “Bé làm nội trợ”, “Bé khỏe- Bé đẹp”… lồng ghép những trò chơi dân gian, những hoạt động thể dục, thể thao, rèn kỹ năng giao tiếp trong những giờ học để trẻ được phát triển về “đức, trí, thể, mỹ”.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 154, phường Phùng Chí Kiên, TP Bắc Kạn, Bắc Kạn

Dế yêu: 0869 550 159

Facebook: www.facebook.com/Trường-Mầm-non-Phùng-Chí-Kiên-100679171445776

Email: C0phungchikienmh.hungyen@moet.edu.vn

web site: http://mnphungchikienbk.backan.edu.vn/

Trường mầm non Phùng Chí Kiên - Bắc Kạn
Trường mầm non Phùng Chí Kiên – Bắc Kạn
Trường mầm non Phùng Chí Kiên - Bắc Kạn
Trường mầm non Phùng Chí Kiên – Bắc Kạn

4


Diệu Hoài

TRƯỜNG MẦM NON SÔNG CẦU

Trường Mầm non Sông Cầu được xây dựng từ năm 1991. Trường nằm ở trong lòng trung tâm thành phố Bắc Kạn. Nhà trường có tổng số 14 nhóm lớp, 33 cán bộ giáo viên nhân viên. Điều kiện nhà trường tuy còn khó khăn nhưng cô và trò Trường Mầm non Sông Cầu luôn cố gắng khắc phục mọi khó khăn, tham gia tốt những hoạt động và trào lưu thi đua của ngành của địa phương để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.


Trường Mầm non Sông Cầu là trường mầm non hàng đầu hiện nay về chất lượng đội ngũ nhân sự. Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ, Trường Mầm non Sông Cầu xem tri thức của Giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này. Do đó, để đạt được tiêu chuẩn trở thành giáo viên tại Trường Mầm non Sông Cầu, những giáo viên phải đáp ứng hàng loạt những yêu cầu gắt gao của nhà trường về trình độ học vấn, nhân cách và kỹ năng giảng dạy. Giáo viên phải soạn giáo án theo hoạt động được chỉ định và triển khai tiết dạy mẫu trước Hội đồng chuyên môn.

Với phương châm “Trường mầm non Sông Cầu – Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui” , Trường mầm non Sông Cầu đã khẳng định thương hiệu tại Bắc Kạn và đang ngày càng phát triển. Chương trình giáo dục tại Trường mầm non Sông Cầu được những Chuyên viên thiết kế và phát triển tạo thời cơ cho trẻ phát huy tối ưu những khả năng tiềm tàng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tổ 7, Phường Sông Cầu, TP Bắc Kạn, Bắc Kạn

Dế yêu: 0869 550 161

Facebook: www.facebook.com/Trường-mầm-non-Sông-Cầu-105896417517884

Email: c0songcau.pgdtxbackan@backan.edu.vn

web site: http://mnsongcaubk.backan.edu.vn/

Trường Mầm non Sông Cầu - Bắc Kạn
Trường Mầm non Sông Cầu – Bắc Kạn
Trường Mầm non Sông Cầu - Bắc Kạn
Trường Mầm non Sông Cầu – Bắc Kạn

5


Diệu Hoài

TRƯỜNG MẦM NON NGUYỄN THỊ MINH KHAI

Trường Mầm non Nguyễn Thị Minh Khai được xây dựng từ tháng 3 năm 1992. Trường có 2 khu A tại tổ 3 khu B tại tổ 11 với 6 nhóm lớp 14 cán bộ giáo viên, nhân viên với trên 100 cháu học viên trên địa bàn và trẻ ở địa bàn lân cận.

Trải qua 23 năm xây dựng và trưởng thành đến năm học 2015-2016 trường đã có 17 nhóm lớp với 486 học viên độ tuổi từ 18 -72 tháng tuổi. những phòng học đều được xây dựng đạt chuẩn, có phòng dọn dẹp vệ sinh khép kín. Đội ngũ giáo viên 100% có trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn. những cô giáo luôn nhiệt tình, yêu nghề mến trẻ hàng năm tỷ lệ huy động trẻ mẫu giáo ra lớp đều đạt 100%.

Với mục tiêu phát triển cụ thể, Trường đang cố gắng hoàn thiện tốt nhất chất lượng dạy và học:

 • Xây dựng nhà trường thành một đơn vị giáo dục chất lượng rất tốt thích hợp với tinh thần số 07 của Sở Giáo dục về sự việc phát triển giáo dục trình độ chất lượng rất tốt.
 • Giúp học viên phát triển toàn diện về đạo đức và trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và những kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân, tính năng động, sáng tạo, ý chí vươn lên và khả năng thích ứng cao.
 • Trang bị kỹ năng và kiến thức cơ bản theo tiêu chuẩn kỹ năng và kiến thức của Bộ GD-ĐT.

Nhà trường luôn xác định rằng sự tin tưởng của những bậc phụ huynh đó là thương hiệu của nhà trường – Thấu hiểu những lo lắng của những bậc phụ huynh nhà trường đã cố gắng xây dựng một môi trường tốt nhất để hoàn toàn có thể giúp bé phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tổ 3, Phường Nguyễn Thị Minh Khai, TP Bắc Kạn, Bắc Kạn

Dế yêu: 0869 550 169

Email: c0nguyenthiminhkhai.pgdtxbackan@backan.edu.vn

web site: http://mnnguyenthiminhkhaibk.backan.edu.vn/

Trường Mầm non Nguyễn Thị Minh Khai - Bắc Kạn
Trường Mầm non Nguyễn Thị Minh Khai – Bắc Kạn
Trường Mầm non Nguyễn Thị Minh Khai - Bắc Kạn
Trường Mầm non Nguyễn Thị Minh Khai – Bắc Kạn

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *