Top 5 Nhà sách được yêu thích nhất Quảng Ngãi

08-06-2021 5 1399 0 0

Báo lỗi

Sách là kho tàng kỹ năng, đọc sách giúp cho từng người rèn luyện kỹ năng nghiên cứu, tư duy, sự triệu tập để chắt lọc những tinh hoa của nhân loại, hoàn thiện nhân cách của bản thân. Cùng Toplist điểm qua những địa điểm mua sách yêu thích tại Quảng Ngãi nhé

12345

1


Anh Minh Dam

Fahasa Quảng Ngãi

FAHASA là thương hiệu hàng đầu trong ngành Phát hành sách Việt Nam, ngay từ thời bao cấp cho tới thời kỳ kinh tế thị trường, đổi mới, hội nhập quốc tế, Công ty FAHASA luôn khẳng định vị thế đầu ngành và được đánh giá cao trong quy trình xây dựng đời sống văn hóa, trước hết là văn hóa đọc của nước nhà.FAHASA mang đến mọi người nguồn tri thức quý báu, góp phần không ngừng nâng cao dân trí cho người dân ở mọi miền giang sơn.

Vì sao bạn nên chọn nhà sách Fahasa Quảng Ngãi?

  • Tập hợp nhiều thể loại sách khác nhiều lĩnh vực như: văn học, kinh tế, khoa học tự nhiên, truyện cho trẻ em, sách giáo khoa,…
  • Bên cạnh đó Store còn bán văn phòng phẩm, đồ dùng học viên như: Cặp sách, túi bút, những loại bút..Ngoài ra còn là thiên đường đồ chơi cho những em nhỏ tha hồ lựa chọn
  • Luôn bán đúng giá, đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng
  • Có nhiều chương trình Sale khuyến mãi giảm giá cực lớn
  • Store rộng rãi thoải mái là không gian tương thích để người tiêu dùng lựa chọn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 242 Nguyễn Nghiêm, thành phố Quảng Ngãi
Dế yêu:
02553.716.399

Email: duongcanhduy@gmail.com

Facebook: facebook.com/Fahasa-Nhà-Sách-Quảng-Ngãi-2274061656192100/?ref=page_internal

Fahasa Quảng Ngãi
Fahasa Quảng Ngãi
Fahasa Quảng Ngãi
Fahasa Quảng Ngãi


2


Anh Minh Dam

Siêu Thị Nhà Sách Văn Hóa Quảng Ngãi

Với mong muốn phục vụ và phát triển nền văn hóa đọc sách cho mọi người, đặc biệt là lớp trẻ, Siêu Thị Nhà Sách Văn Hóa Quảng Ngãi có 35.000 đầu sách thuộc nhiều thể loại sẳn sàng đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Siêu Thị Nhà Sách Văn Hóa Quảng Ngãi có tổng diện tích 1.200 mét vuông, không gian rộng rãi, thông thoáng được trang bị máy lạnh cùng đội ngũ phục vụ hết lòng. Bên cạnh sách, tạp chí, báo, những loại văn phòng phẩm cùng đồ chơi, quà lưu niệm… độc đáo hứa hẹn mang đến sự hài lòng cho người tiêu dùng. Mặc dù không nổi tiếng bằng những nhà sách đã giới thiệu trên đây, nhưng đây cũng là một địa điểm đáng tin cậy giúp bạn sở hữu những quyển sách yêu thích cùng đồ dùng văn phòng phẩm chất lượng.

với trên 35.000 đầu sách thuộc nhiều thể loại không giống nhau, Siêu Thị Nhà Sách Văn Hóa Quảng Ngãi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mọi người tiêu dùng. Bên cạnh đó, bạn còn dễ dàng tìm thấy những loại tạp chí, báo, đồ dùng văn phòng phẩm, đồ chơi trẻ em, quà lưu niệm… tại đây.

Giá cả những loại sách được nhà sách bán khá hợp lý, tương đương chất lượng. Nhân viên tư vấn tận tình, sẵn sàng tìm kiếm loại sách theo yêu cầu của người tiêu dùng. Vậy nên, sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua địa chỉ này trong danh sách nhà sách ở Quảng Ngãi nên đặt chân đến nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:
204 Nguyễn Nghiêm, Tổ 5, Quảng Ngãi
Dế yêu:
0255 6250 144

Siêu Thị Nhà Sách Văn Hóa Quảng Ngãi
Siêu Thị Nhà Sách Văn Hóa Quảng Ngãi
Siêu Thị Nhà Sách Văn Hóa Quảng Ngãi
Siêu Thị Nhà Sách Văn Hóa Quảng Ngãi

3


Anh Minh Dam

Nhà Sách Trần Quốc Tuấn

Cái tên tiếp theo mà Topist muốn giới thiệu là nhà sách Quốc Tuấn. Tthế mạnh của nhà sách là chuyên cung ứng những cuốn sách giáo khoa từ cấp 1 – cấp 3, truyện tranh. Cùng với đó là một số thể loại sách thuộc những lĩnh vực không giống nhau.

Bên cạnh đó, thế mạnh thứ hai của nhà sách ở Quảng Ngãi này là cung ứng đa dạng sản phẩm văn phòng phẩm. gồm có: Bút viết, sổ tay, giấy vở, ghim, kẹp, giấy bóng kính, túi nhựa, cặp nhựa, băng dính, túi cặp tài liệu, hồ nước, giấy dán tường, decal… Thỏa sức để những bạn học viên và phụ huynh lựa chọn theo yêu cầu.

Đến đây, bạn được sở hữu những sản phẩm chất lượng, hàng mới 100% với mức giá hợp lý. Không gian rộng rãi, sản phẩm được sắp xếp gọn gàng, phân chia rõ ràng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. Nhân viên tư vấn kỹ lưỡng, nhiệt tình. Vậy nên, đây là địa điểm đáng tin cậy giành cho bạn nếu muốn mua sách hay những đồ dùng văn phòng phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
526 Quang Trung, Nguyễn Ngiêm, Quảng Ngãi
Dế yêu:
0255 3822 067

Nhà Sách Trần Quốc Tuấn
Nhà Sách Trần Quốc Tuấn
Nhà Sách Trần Quốc Tuấn
Nhà Sách Trần Quốc Tuấn

4


Anh Minh Dam

Nhà Sách FAHASA Mỹ Khê

Công ty Fahasa chính thức khai trương Nhà sách Fahasa Mỹ Khê tại tầng 3, Trung tâm Thương mại Vincom Plaza Quảng Ngãi (TP.Quảng Ngãi). Đây là Nhà sách Fahasa thứ 2 tại Quảng Ngãi và là nhà sách thứ 108 trong hệ thống Nhà sách Fahasa trên toàn nước.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm những sản phẩm văn hóa, tài liệu học tập, nghiên cứu, giải trí, góp phần phát triển văn hóa đọc của người dân, nhà sách Fahasa Mỹ Khê trưng bày hơn 50.000 bản sách quốc văn và ngoại văn cùng 10.000 mặt hàng văn hóa phẩm, dụng cụ học tập… sẵn sàng phục vụ những mọt sách những loại sách văn phòng phẩm và văn hóa phẩm. Đa dạng những loại sách về chính trị xã hội, văn học nghệ thuật, khoa học xã hội, từ điển, sách giáo khoa, xem thêm, ngoại ngữ… những loại văn phòng phẩm từ đồ dùng học viên đến dụng cụ văn phòng, có cả quà lưu niệm và văn hoá phẩm: băng nhạc, đĩa hát, những loại thiệp, lịch tờ, lịch blog….


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Vincom Plaza, Tầng 3, số 26 Lê Thánh Tôn, Nghĩa Chánh Nam, Quảng Ngãi
Dế yêu:
0255 3849 888

Nhà sách Fahasa Mỹ Khê
Nhà sách Fahasa Mỹ Khê
Nhà sách Fahasa Mỹ Khê
Nhà sách Fahasa Mỹ Khê

5


Phạm Hằng

Nhà sách Thành Nghĩa

Nhà Sách Thành Nghĩa là cái tên sau cùng mà Toplist giới thiệu đến bạn trong danh sách nhà sách ở Quảng Ngãi nổi tiếng nhất. Nhà sách nằm trong Siêu Thị Thành Nghĩa – Nơi lưu giữ những kí ức đẹp đẽ của bao người. Đó là những ngày nghỉ vào cuối tuần, cùng đám bạn ngồi hàng giờ đồng hồ tại những kệ sách, chăm chú đọc quyển truyện tranh yêu thích. Đó là những ngày cuối hè, được ba mẹ dắt đi siêu thị mua cuốn sách giáo khoa chuẩn bị cho năm học mới.

Có lẽ vì những kí ức tuổi thơ khó thể nào phai nhòa đó mà đến nay nhiều người vẫn “trung thành” với nhà sách này đến vậy. Thỉnh thoảng họ vẫn có thói quen đến đây, ngồi bệt dưới sàn, đọc vài trang sách mới, hoài niệm về những gì xưa cũ. Hay tìm kiếm những quyển sách hay – hữu ích mua về nhà đọc. Mặc dù không thể sống động, đông đúc như ngày xưa nhưng đây vẫn là địa điểm cung ứng nhiều quyển sách hay, cũng đáng để bạn ghé thăm.

Sách được nhân viên sắp xếp gọn gàng – ngăn nắp, phân loại rõ ràng trên từng gian kệ. Điều này giúp người tiêu dùng nhanh gọn tìm thấy loại sách mà mình đang có nhu cầu tìm mua. Mặt sau góc phía dưới bên phải của mỗi quyển sách đều được in giá cả công khai minh bạch để người tiêu dùng xem xét xem có tương thích với túi tiền của tớ hay không.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 70 Hùng Vương (Siêu Thị Thành Nghĩa), Trần Phú, TP. Quảng Ngãi
Hotline:
0255 3711 122
Facebook:
facebook.com/pages/Siêu%20Thị%20Thành%20Nghĩa/188725631299466/

Nhà Sách Thành Nghĩa
Nhà Sách Thành Nghĩa
Nhà Sách Thành Nghĩa
Nhà Sách Thành Nghĩa

Từ khóa: Top 5 Nhà sách được yêu thích nhất Quảng Ngãi, Top 5 Nhà sách được yêu thích nhất Quảng Ngãi, Top 5 Nhà sách được yêu thích nhất Quảng Ngãi

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *