Top 3 trung tâm tiếng anh tốt nhất tại Bắc Kạn

17-04-2021 3 0 0 0

Báo lỗi

Ngôn ngữ Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của 83 vương quốc, điều đó cho thấy độ phổ biến và tầm quan trọng của Tiếng Anh trên mọi mặt của cuộc sống. Tiếng Anh giúp bạn hấp dẫn trong mắt những nhà tuyển dụng, mở ra nhiều thời cơ, thời cơ được học tại những ngôi trường danh giá… Nếu bạn đang ở Bắc Kạn và cần tìm một trung tâm Tiếng Anh tốt nhất, hãy tìm hiểu thêm bài viết này của Toplist nhé.

123

1


Phương Kem

Ocean Edu Bắc Kạn

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống gần 150 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp những tỉnh thành trên toàn nước, Trong số đó gồm có cả Bắc Kạn. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng triển khai sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền giang sơn.

Ocean Edu Bắc Kạn mang đến cho học viên thời cơ trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên quốc tế và những chương trình học phối kết hợp trải nghiệm thực tại cực kì hấp dẫn. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu Bắc Kạn đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

Một số thông tin về Anh ngữ quốc tế Ocean Edu Bắc Kạn:

 • xây dựng năm 2007
 • Hơn 14 năm hình thành và phát triển
 • Hệ thống trung tâm tiếng Anh với gần 150 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
 • Đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên với trên 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo 100% giáo viên quốc tế trình độ CELTA, TESOL…
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic…
 • Mang trong mình sứ mệnh cao quý là tạo thời cơ học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học viên, sinh viên trên toàn quốc.

ĐẾN OCEAN EDU BẮC KẠN TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP MANG TẦM ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ VÀ TRẢI NGHIỆM những KHÓA HỌC:

 • Discovery 4-6 tuổi
 • Challenge 6-11 tuổi
 • Focus 11-16 tuổi
 • IELTS
 • TOEIC

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu Bắc Kạn cam kết sẽ mang lại cho những bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng rất tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Ocean Edu Bắc Kạn

Địa chỉ: Số 32 Dương Mạc Hiếu, Phường Phùng Chí Kiên, Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn.
Smartphone: 020 9388 5000 & 020 9388 7000
Email: ocean_backan@ocean.edu.vn

web site: https://ocean.edu.vn/

Ocean Edu Bắc Kạn
Ocean Edu Bắc Kạn
Ocean Edu Bắc Kạn


2


Phương Kem

Anh Ngữ Dominoes

Và trung tâm anh ngữ chất lượng tốt nhất tại Bắc Kạn tiếp theo mà toplist muốn giới thiệu đến bạn đó đó là Anh Ngữ Dominoes. Đây là một trong những trung tâm được đánh giá cao tại Bắc Kạn.


Lý do mà bạn nên bắt đầu tiếng Anh với Anh Ngữ Dominoes:

 • Tri thức quốc tế, chương trình được thiết kế cho người Việt: Chương trình học của học viên được xây dựng trên nền tảng khoa học. Trung tâm nghiên cứu Science of Learning để ứng dụng vào việc tiếp thu và truyền tải tri thức cho học viên. Sử dụng khung tham chiếu CEFR đồng thời đưa ra những điều chỉnh và phương pháp và xây dựng chương trình dạy thích hợp với học viên Việt Nam. Giáo trình giảng dạy được lấy từ những trường ĐH hàng đầu trên toàn cầu.
 • Mọi chương trình đều hướng về lấy người học làm trung tâm: Đào tạo theo quy mô I – P – R. Dựa trên nghiên cứu não bộ của trường ĐH California, San Diego của Hoa Kỳ để xây dựng ra quy mô đào tạo. Mục đích: tăng kết quả cho học viên, người học dễ dàng trong việc tiếp thu và ghi nhớ nội dung bài học.
 • Đội ngũ giáo viên hết lòng
 • Phương pháp FLIPPED LEARNING hiện đại. Phương pháp giúp chuyển kỹ năng thành video tương tác để học tận nhà. Thời gian trên lớp 100% dùng để thực hành.
 • Giáo viên người Việt và giáo viên quốc tế sẽ cùng hỗ trợ trong việc học của học viên

Nếu bạn còn những do dự thắc mắc như chất lượng, học phí ở Anh Ngữ Dominoes hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm để nhận được những thông tin chính xác nhất. Hãy học tiếng Anh ngay từ hiện nay nếu không những bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều thời cơ tốt trong công việc và học tập.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: SN 56, đường Trần Hưng Đạo, Tp Bắc Kạn.

Smartphone: 0867766898 & 0962616585

Facebook: facebook.com/groups/1377341989254641/user/100037081328508

Anh Ngữ Dominoes
Anh Ngữ Dominoes
Anh Ngữ Dominoes
Anh Ngữ Dominoes

3


Phương Kem

Talk Talk English Vietnam

Trung tâm anh ngữ Talk Talk English, xây dựng tháng 8, năm 2008. Với sứ mệnh giảng dạy, cung ứng cho học viên kỹ năng nói tiếng Anh một cách tự tin. Chỉ trong một thời gian tương đối ngắn, Talk Talk English trở thành trường học được những Chuyên viên nghề nghiệp, sinh viên ĐH, những nhà lãnh đạo doanh nghiệp, chính trị gia và người nổi tiếng lựa chọn.

Trung tâm anh ngữ Talk Talk English là trung tâm cung ứng những khóa học và môi trường học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế. Áp dụng những quan điểm giảng dạy tiên tiến trong giảng dạy – học tập ngoại ngữ, Trong số đó những yếu tố phát triển tự nhiên và giao tiếp được đặt lên hàng đầu. Ứng dụng công nghệ thông tin trong việc giảng dạy, tăng cường thời cơ giao tiếp trải qua cho học viên học và làm việc theo cặp, đội, nhóm… Sử dụng những hoạt động phát triển khả năng tự học, tự giải quyết vấn đề…

Đến với Trung tâm anh ngữ Talk Talk English, sau mỗi khóa học thì trung tâm đều tổ chức cho học viên được tham gia những buổi dã ngoại thực tại, những chương trình ngoại khoá để mở rộng kỹ năng và giao lưu với những học viên khác, kết nối để phát triển. Với sự tâm huyết và nỗ lực phát triển của tôi nơi đây đã giúp nhiều học viên làm chủ ngôn ngữ tiếng anh và xây dựng uy tín phát triển bền vững cho chính mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 3, Phường Sông Cầu, Thành Phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn, Dương Quang, Bắc Kạn
Smartphone: 0209 2241 808
Facebook: https://www.facebook.com/talktalkvn/

Talk Talk English Vietnam
Talk Talk English Vietnam
Talk Talk English Vietnam
Talk Talk English Vietnam

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *