Top 10 Nhân vật bí hiểm trong truyện tranh Conan

21-07-2021 10 4832 1 2

Báo lỗi

Conan là cuốn truyện tranh của Nhật được yêu thích tại Việt Nam. Những vụ án lôi cuốn, những tình yêu vừa chớm nở và cả những khuôn mặt thần bí đã lôi cuốn những bạn trẻ đến những trang sau cùng. Liệu ông trùm thật sự của tổ chức áo đen là ai? Những gì ở trước mắt liệu có phải là thực chất thật của nó? Hãy cùng xem 10 cái tên bí hiểm vẫn chưa tồn tại lời giải đáp ở top này nhé!

12345678910

1


Huyền YS

Tiến sỹ Agasa

Tên đầy đủ là Hiroshi Agasa, ông là hàng xóm của Sinichi và là người trước tiên biết được thân phận thật của cậu bé cấp I Edogawa Conan thực chất là Kudo Sinichi. Tuy là một ông bác hiền lành, luôn ý tưởng ra những thiết bị giúp ích cho đội thám tử nhí trong việc phá án nhưng những ý tưởng sau cánh cửa lúc tiến sỹ Agasa làm việc một mình thì vẫn chưa khi nào được đề cập đến trong truyện.

Nhiều người cho rằng ông đó là người cầm đầu thực sự của tổ chức áo đen nhưng đây vẫn còn đó đó là ẩn số. Trước khi ra mắt tập cuối, toàn bộ chỉ là phỏng đoán từ người hâm mộ.

Tiến sỹ Agasa
Tiến sỹ Agasa


2


Huyền YS

Thám tử Mori

Ông thám tử “gà mờ” này đó là “bố vợ tương lai” của Kudo Sinichi. Là một thám tử nhưng điều mà ông bác này quan tâm chỉ có rượu, gái và đua ngựa. Nhưng bạn đã khi nào thắc mắc tại sao những vụ án mà Conan phá bằng phương pháp mượn danh Mori trong lúc ông ngất mà Mori lại chẳng mảy may nghi ngờ gì.

Dù là một thám tử nghiệp dư cũng sẽ nhận thấy những sự vô lí trong cách mình phá án và nghi ngờ đã có sự trợ giúp tùe người bí hiểm nào đó. Tuy nhiên, Mori vẫn dửng dưng cho rằng mình thật sự là kì tài phá án trong lúc ngủ gật, phải chăng đây là một chiêu trò gì đó mà Mori đang suy tính? Câu hỏi về nhân vật này vẫn chờ ngày để được làm sáng tỏ.

Thám tử Mori
Thám tử Mori

3


Huyền YS

Bố của Conan- Yusaku Kudo

Tuy nghe có vẻ khó tin nhưng từ thái độ dửng dưng, không lo lắng của Yusaka khi biết con mình đã bị teo nhỏ và đang phải đối đầu với cùng 1 tổ chức nguy hiểm thật sự rất đáng để ngờ.

Ông thuộc những người thông minh nhất trong truyện, với IQ và suy luận logic của tớ, nếu quyết tâm thì Yusako có thừa sức để giúp Shinichi tìm ra tổ chức áo đen nhưng trong truyện ông chỉ xuất hiện trong một vài vụ án mà không hề can thiệp đến chuyện của tổ chức bí hiểm kia. Hơn nữa, mẹ của Shinichi còn có quan hệ thân thiết với Vermonth- một thành viên của tổ chức áo đen. Thật đáng ngờ phải không?

Bố của Conan- Yusaku Kudo
Bố của Conan- Yusaku Kudo

4


Huyền YS

Siêu đạo chích Kid

Siêu đạo chích Kid là một tên trộm đá quí, kim cương có tuổi xấp xỉ với Kudo Shinichi. Theo bộ truyện Magic Kaito, Kid là con trai của một nhà ảo thuật nổi tiếng tên là Kuroba Toichi. Sau khi cha mình bị tổ chức áo đen (cũng hoàn toàn có thể trùng với tổ chức áo đen trong Conan) giết hại, Kaito đã hóa thân thành Kid để tìm cho ra rên hung thu giết hại cha mình năm xưa.

Nhưng liệu chàng trai này có phải là ông trùm đứng sau tổ chức áo đen, hoàn toàn có thể cái chết của cha anh có khúc mắc nào đó hoặc không phải tổ chức áo đen giết toàn bộ vẫn chỉ là phỏng đoán.

Siêu đạo chích Kid
Siêu đạo chích Kid

5


Huyền YS

Haibara

Theo phỏng đoán từ nhiều độc giả, ông trùm của tổ chức áo đen khoảng ở độ tuổi 50 trở lên nhưng thân phận và hành tung của Habaira đôi lúc cũng rất đáng để nghi ngờ. Thứ nhất cha mẹ cô là người đã chế ra thuốc teo nhỏ. Thứ hai, cô cũng bị teo nhỏ vào khoảng thời điểm Conan teo nhỏ và được mang tới ở nhờ nhà tiến sỹ Agasa, học cùng lớp với Conan, bên cạnh cậu ta mọi nơi.

Phải khẳbg định rằng Haibara có một bộ não siêu phàm, thông minh thuộc hàng top đầu. Nghi vấn về coi gái bí hiểm này vẫn còn đó đó đang khiến nhiều độc giả tò mò. Liệu khả năng “ông trùm” là phụ nữ hơn nữa còn đang ở độ tuổi cấp ba có khả năng không nhỉ?

Haibara
Haibara

6


Huyền YS

Sera

Cô bạn tóc ngắn trông như một cậu con trai này là bạn của Ran Mori, vì vậy cô thường xuyên qua lại và có quan hệ gần gũi với đội thám tử nhí. Tuy chỉ là một học viên nữ cấp ba nhưng Sera lại mang đến cho người đọc cảm giác thần bí, giống như những gì phía bên ngoài chỉ là ngụy trang cho khuôn mặt thật của cô vậy.

Cô có nhiều điểm đáng nghi như: Sera nghiên cứu công trình đối với cùng 1 tổ chức liên quan đến gián điệp, có kỹ năng sâu sát về Lực lượng Cảnh sát Nhật Bản, là cao thủ võ thuật và đặc biệt tuổi của Sera vẫn chưa khi nào được đề cập đến trong truyện.

Sera
Sera

7


Huyền YS

Vermonth

Là một người phụ nữ xinh đẹp, cô trước đây là một nữ diễn viên nổi tiếng trong làng giải trí với cái tên Sharon Vineyard, nhưng ở hiện tại, lại trong lốt nữ diễn viên trẻ và cũng là con gái của cô Chris Vineyard. Vậy nữ diễn viên Chris thật sự đang ở đâu. Và làm sao Sharon Vineyard lại hoàn toàn có thể trẻ hóa như vậy?

Từ khi gia nhập tổ chức áo đen, cô đã lấy biệt danh là Vermonth và sống dưới thân phận một người phụ nữ thần bí, câu nói nổi tiếng của cô: “A secret makes a woman woman” .

Vermonth
Vermonth

8


Huyền YS

Bourbon

Lần đầu Bourbon làm việc trong văn phòng thám tử Mori nhưng sau này chuyển sang làm trong nhà hàng Poirot gần đó. Là một người điều tra thông tin cực giỏi , khả năng suy luận sắc bén cùng logic. Là thành viên trong tổ chức áo đen nên hắn có kỹ năng ẩn mình, hóa trang phải gọi là thuộc bậc thầy. Trong tập 85, thân phận của Bourbon đã được hé lộ, thật ra hắn là nhân viên tình báo cho cảnh sát mật, có tên thật là Furuya Rei.
Bourbon
Bourbon

9


Huyền YS

Mizurashi Rena

Là mộ phát thanh viên nổi tiếng của đài truyền hình Nichiuri TV đồng thời cũng là thành viên của tổ chức áo đen với biệt danh Kir. Nhưng thực ra cô là một điệp viên CIA tên là Hondo Hidemi, cố gắng phá huỷ tổ chức từ bên trong. Vì muốn lấy lại lấy được niềm tin và ở lại tổ chức cô đã giết Akai Shuichi (nhưng anh vẫn chưa chết)
Mizurashi Rena
Mizurashi Rena

10


Huyền YS

Subaru Okiya

Là sinh viên tốt nghiệp ĐH Tohto và nhận được một bằng tiến sỹ về kỹ thuật, Subaru được Conan giới thiệu đến ở nhà Shinichi trong lúc Shinichi đi vắng. Anh thuận tay trái và ngưỡng mộ khả năng suy luận của Sherlock Holmes, ngoài ra anh còn có khả năng phân tích chặt chẽ, là một thám tử suất sắc.

Anh thường uống bourbon whisky nên trở thành đối tượng nghi ngờ là người của tổ chức áo đen vì làm liên tưởng đến nhân vật chủ chốt trong tổ chức là Bourbon. Nhưng ở những tập gần đây, thực sự đã được hé lộ Subara đó là Akai- người tưởng rằng đã chết dưới tay của Rena.

Subaru Okiya
Subaru Okiya

Vũ Mạnh Thông

Vũ Mạnh Thông 2019-05-31 09:16:48

Nhân vật có màu đen xì mới là nhân vật bí hiểm nhất truyện. Hắn là ai, từ đầu đến, mục đích là gì… toàn bộ đều ko ai biết điều đó

Từ khóa: Top 10 Nhân vật bí hiểm trong truyện tranh Conan, Top 10 Nhân vật bí hiểm trong truyện tranh Conan, Top 10 Nhân vật bí hiểm trong truyện tranh Conan

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *